Home Tin tức GCloud Pbx Tổng đài Ảo

Tổng đài Ảo

Dich vụ tổng đài Ảo miễn phíBạn muốn đơn giản hóa việc quản lý thông tin liên lạc cố định của bạn và giảm chi phí của bạn? Tổng đài Ảo thống nhất tất cả các thông tin liên lạc của bạn. Với tổng đài Ảo bạn có thể liên lạc ở bất cứ đâu, đó chính là giải pháp tối ưu nhất đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh cố định hoặc không cố định!
Tổng đài Ảo là gì?
– Tổng đài Ảo hay Virtual PBX là một hình thức VoIP được lưu trữ thân thiện với ngân sách (Giao thức thoại qua Internet) thường chỉ xử lý các cuộc gọi trong nước. Một tổng đài ảo thường dành cho khách hàng VoIP doanh nghiệp nhỏ có ít hơn 10 nhân viên và lưu lượng điện thoại khối lượng thấp.
– Một tổng đài ảo cung cấp dịch vụ điện thoại VoIP kinh doanh rẻ tiền cho các doanh nghiệp nhỏ. Cũng như một hệ thống điện thoại PBX được lưu trữ, một tổng đài ảo được sở hữu và bảo trì ngoài trang web bởi một nhà cung cấp dịch vụ VoIP. Tổng đài ảo Cloud cho phép một hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ truy cập các tính năng cấp doanh nghiệp như tiếp viên tự động và thư thoại. Với hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ của tổng đài ảo, các công ty khởi nghiệp nhỏ, cửa hàng mẹ và con, người làm việc tự do và doanh nhân đều có thể đưa ra một hình ảnh chuyên nghiệp cho các nhà cung cấp, nhà đầu tư và khách hàng.
Thách thức của bạn, giải pháp của chúng tôi.
– THAM GIA là một tổng đài ảo được cài đặt trên cơ sở hạ tầng viễn thông cực kỳ an toàn và dự phòng cao của chúng tôi, kết hợp các lợi thế của điện thoại cố định với các lợi thế của điện thoại di động.
Bạn chỉ cần có một số điện thoại di động, một số cố định hoặc số tổng đài 1900/1800.
– Bạn có thể liên lạc với điện thoại di động cũng như trên điện thoại cố định bằng số điện thoại di động và số cố định chung của bạn nhưng bạn có thể quyết định số nào bạn muốn hiển thị cho người bạn đang nói chuyện.
– Sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện có, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng giọng nói cao nhất, dự phòng hoàn hảo và tất cả đều có tỷ lệ chất lượng / dịch vụ / giá cả tuyệt vời.

Hệ thống tổng đài Ảo Cloud
Văn phòng của bạn theo bạn trên đường đi.
– Kinh doanh đang phát triển nhanh chóng theo hướng linh hoạt và di động hơn. Các mô hình công việc mới đang được đưa ra với nhiều “khi làm việc từ xa” hơn, của các văn phòng nước ngoài.
– Một tổng đài điện thoại thông thường, được cài đặt vật lý trong nhà hoặc trong đám mây, không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. GCloudPBX là giải pháp phù hợp!

Hệ thống điện thoại tổng đài ảo cung cấp chi phí thấp hơn và ít tính năng hơn so với dịch vụ điện thoại PBX được lưu trữ. So với các hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ được lưu trữ trên tổng đài, dịch vụ tổng đài ảo bị giới hạn ở các nguyên tắc cơ bản nhất của điều khiển cuộc gọi theo định hướng kinh doanh. Tổng đài ảo hướng đến việc định tuyến cuộc gọi trong nước đơn giản cho các văn phòng SoHo với ít nhân sự, ngân sách nhỏ và nhu cầu gọi điện hạn chế. Cũng như nhiều dịch vụ gọi qua tổng đài được lưu trữ, hầu hết các hệ thống điện thoại tổng đài ảo không yêu cầu cam kết hợp đồng hoặc thời hạn.

Dịch vụ tổng đài ảo Cloud uy tín
Các tính năng được cung cấp khác nhau bởi nhà cung cấp  tổng đài ảo VOIP. Khi dịch vụ VoIP trở thành một giải pháp phổ biến hơn cho các hệ thống điện thoại doanh nghiệp nhỏ, nhiều tính năng của gói tổng đài ảo được tích hợp các tính năng nâng cao hơn của hệ thống điện thoại PBX được lưu trữ. So sánh các gói và giá để xác định giải pháp tổng đài ảo tốt nhất

Nếu bạn quan tâm đến lợi thế của Tổng đài Ảo hãy liên hệ với GCloudPBX để được hỗ trợ giá tốt nhất.!

Quý khách có nhu cầu Lắp tổng đài Ảo xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động