Home Giải đáp thắc mắc Tổng đài ảo quản lý như thế nào?

Tổng đài ảo quản lý như thế nào?

Tổng đài ảo CloudHiện nay dịch vụ tổng đài ảo đang được phổ biết tại Việt Nam và được áp dụng với công nghệ 4.0 tiên tiến, bên cạnh đó kiết thức IT của bạn về tổng đài ảo chưa nhiều và bạn không biết tổng đài ảo có dễ quản lý không, công ty mình có đủ khả năng quản lý tổng đài ảo hiệu quả hay không? GCloud PBX sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên
1. Tổng đài ảo có dễ quản lý không?
– Tổng đài ảo là một dịch vụ chạy trên nền tảng IP, dùng đường truyền internet, wifi, 3G hay 4G để kết nối nghe và gọi, cho chất lượng cuộc thoại cực cao mà chi phí đầu tư lại chẳng bao nhiêu.
– Quá trình thiết lập, cơ chế vận hành có thể khó hiểu với người không có nhiều kiến thức về IT nhưng cách sử dụng, quản lý tổng đài ảo lại rất đơn giản với mọi người dùng.
– Sau khi đăng ký tổng đài ảo với một đơn vị cung cấp mà bạn tin tưởng, họ sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn cho bạn cách sử dụng, quản lý tổng đài kỹ càng, cập nhật các thông tin cần thiết về hệ thống điện thoại này để bạn hiểu, tiện dụng.
Dịch vụ tổng đài ảo được thiết lập cho phép người dùng có thể quản lý dễ dàng thông qua các thiết bị như laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Ghi âm cuộc gọi giữa khách hàng với nhân viên để bạn có thể nắm bắt công tác của nhân viên cũng như yêu cầu của khách hàng kịp thời, tiện lợi.
– Bên cạnh đó, người quản lý còn có thể xem lịch sử cuộc gọi theo từng thời gian, chặn các cuộc gọi nếu muốn… Với nhiều tiện ích đi kèm như vậy, tổng đài ảo chẳng khó quản lý mà còn giúp bạn quản lý các tổng đài viên của mình nhẹ nhàng, đánh giá chính xác năng lực của họ hơn đấy.

Dịch vụ tổng đài ảo Cloud
2. Quản lý tổng đài ảo đơn giản, dễ dàng với dịch vụ Của GCloudPBX chất lượng, chuyên nghiệp, Uy tín
– Dịch vụ tổng đài ảo tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng không phải dịch vụ của đơn vị nào cũng giống nhau. Nếu bạn muốn có được càng nhiều tiện ích trong hoạt động quản lý, giúp tiết kiệm công sức, thời gian của bạn tối đa trong hoạt động này, bạn nên đăng ký tổng đài ảo với GCloudPBX ngay.
– GCloudPBX không chỉ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổng đài chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá cả bình dân mà còn tặng kèm nhiều tiện ích quản lý cực thông minh.
– Dịch vụ hỗ trợ phần mềm cho máy vi tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, dung lượng ghi âm cuộc gọi đến 20 GB, liệt kê danh sách các số nội bộ chi tiết, rõ ràng, người quản trị được toàn quyền chặn các số gọi đến được xem là không hợp lệ…
– Ngoài ra trang quản trị còn được thiết lập bằng tiếng Việt cực thân thiện người dùng nữa đấy.
Đến đây bạn có thể hiểu tổng đài ảo quản lý cực dễ dàng đơn giản và thuận tiện. Đăng ký dịch vụ tổng đài ảo tại GCloudPBX doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự để quản lý tổng đài, chi phí đầu tư cực thấp. Có thể thấy lựa chọn tổng đài ảo là xu thế của các doanh nghiệp để xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, tiện lợi và tối ưu chi phí tốt hơn

Mọi chi tiết về tổng đài Ảo Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động