Home Tin tức GCloud Pbx Tổng đài ảo cho hiệu quả kinh doanh cao!

Tổng đài ảo cho hiệu quả kinh doanh cao!

Bạn đang quan tâm đến làm sao để nâng cao liên lạc của doanh nghiệp mình với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong tổng đài được lưu trữ chưa? Yếu tố nào giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn khách hàng?. Tại sao doanh nghiệp bạn lại chọn dịch vụ Tổng đài ảo, là lý tưởng cho việc kinh doanh của doanh nghiệp mình? Tổng đài ảo cho hiệu quả kinh doanh tốt hơn và được các doanh nghiệp đã và đang sử dụng đánh giá rất cao về mọi mặt.
Giải pháp tổng đài ảo chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Nó được đánh giá là dòng tổng đài mạng lại kinh tế hiệu quả cao, chi phí thấp, ổn định, tiếp cận khách hàng lên đến 79%… .
Tổng quan về Tổng đài
– Trong nhiều thập kỷ, hầu hết các hệ thống điện thoại của công ty được cung cấp bởi phần cứng tổng đài tại chỗ.
– Các hệ thống tổng đài kế thừa từng cung cấp những lợi thế chính, nhưng những lợi ích đó giờ đã vượt trội hơn bởi những hạn chế lớn về chi phí và chức năng bị hạn chế nghiêm trọng. Phần cứng tổng đài truyền thống là không linh hoạt và thiếu khả năng mở rộng để thích ứng với kinh doanh. Nó cản trở sự tích hợp thiết bị di động thực sự và kết nối liền mạch của nhân viên từ xa và nhiều địa điểm. Ngoài ra, phần cứng tại chỗ đòi hỏi một khoản đầu tư trả trước đáng kể, tốn kém để duy trì. Nói một cách đơn giản, các hệ thống tổng đài điện thoại tại cơ sở bị hạn chế và cản trở ngay cả những hình thức cơ bản nhất của giao tiếp hiện đại


Với GCloudPBX.
– Một nhà tiên phong cung cấp dịch vụ của truyền thông đám mây, GCloudPBX đã thấy một cách mới để cách mạng hóa tổng đài kinh doanh bằng cách sử dụng sức mạnh của đám mây. Họ đã cung cấp một giải pháp tổng đài ảo (còn được gọi là đám mây, máy chủ lưu trữ hoặc tổng đài IP), có tất cả các lợi ích của giọng nói tổng đài truyền thống, fax, thư thoại, tiện ích mở rộng, hội nghị, phân trang, gọi liên lạc, v.v. và các hạn chế của phần cứng . Với GCloudPBX, tổng đài ảo hiện cung cấp các lợi thế chính so với các hệ thống cũ. Các tính năng tổng đài nâng cao như tích hợp di động hoàn chỉnh, SMS doanh nghiệp và các cuộc họp trực tuyến với chia sẻ màn hình cho phép các doanh nghiệp cạnh tranh trong thế giới công việc mới.
Lợi ích của tổng đài ảo
– Tối đa hóa thời gian hoạt động và bảo vệ dữ liệu của bạn.
     + Các hệ thống tổng đài tại chỗ cung cấp một số biện pháp bảo mật, vì chúng được kiểm soát về mặt vật lý bởi các nhà cung cấp kinh doanh dịch vụ. Tuy nhiên, chính môi trường này khiến tổng đài điện thoại của bạn dễ bị vi phạm an ninh hoặc thảm họa tự nhiên. Tổng đài ảo loại bỏ các mối đe dọa này.
     + Tổng đài điện toán đám mây của GCloudPBX, được đặt trong các trung tâm dữ liệu cấp, có nhiều lớp dự phòng, công nghệ chuyển đổi dự phòng, bảo mật vật lý và sinh trắc học, mã hóa, làm cứng hệ thống và giám sát 24/7. Với GCloudPBX, dữ liệu và thông tin liên lạc của công ty có giá trị của bạn được bảo vệ bởi bảo mật cấp doanh nghiệp.
     + Đảm bảo kinh doanh liên tục trong trường hợp khẩn cấp hoặc gián đoạn. Trong trường hợp mất điện, thời tiết khắc nghiệt hoặc thảm họa lớn trong khu vực của bạn, hoạt động của bạn có thể tiếp tục mà không bị gián đoạn. Với ứng dụng di động GCloudPBX, nhân viên có thể gọi điện, fax, nhắn tin và tổ chức các cuộc gọi hội nghị và các cuộc họp trực tuyến bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Ngay cả khi dịch vụ internet không khả dụng hoặc chất lượng thấp, ứng dụng di động có thể sử dụng mạng thoại và dữ liệu di động.


     + Tối ưu hóa  thời gian hoạt động và chất lượng dịch vụ (QoS) cho tổng đài điện thoại của bạn với độ tin cậy ở cấp nhà mạng. Độ tin cậy của bạn có nghĩa là gì? Các hoạt động của GCloudPBX, được đặt tại các trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới với tất cả các công ty viễn thông lớn của Việt Nam, vì vậy thời gian đáp ứng và các dịch vụ kết nối giống như các dịch vụ viễn thông được cung cấp.
– Giảm chi phí tổng thể và tăng ROI.
     + Loại bỏ phần cứng tổng đài tại chỗ làm giảm vốn đầu tư ban đầu cũng như các chi phí dài hạn, ẩn về bảo trì và mở rộng. Với tổng đài kinh doanh GCloudPBX, bạn không phải gánh vác gánh nặng nâng cấp và bảo trì phần cứng. Hệ thống thông tin liên lạc đám mây tiên tiến của bạn liên tục được cập nhật để cung cấp các công nghệ truyền thông mới nhất.
     + Sự đơn giản của tổng đài Ảo Cloud có nghĩa là không có chi phí chìm nào, vì vậy bạn tiết kiệm chi phí cho cho doanh nghiệp mình một cách đáng kể. Các hệ thống kế thừa yêu cầu hỗ trợ tại chỗ cho tất cả mọi thứ, từ khắc phục sự cố đến thêm tiện ích mở rộng mới và cần phải đào tạo cụ thể cho nhà sản xuất để phục vụ các thiết bị này. Với GCloudPBX, bạn có thể quản lý toàn bộ hệ thống trực tuyến mà không cần chứng nhận mơ hồ.
     + GCloudPBX rất đơn giản để sử dụng và dễ quản lý. Mỗi người dùng có thể sửa đổi các tính năng mạnh mẽ như xử lý cuộc gọi, thư thoại, lời chào và nhiều hơn nữa mà không cần hỗ trợ CNTT để họ có thể làm việc hiệu quả hơn.
     + Tránh thanh toán phức tạp. Chọn một nhà cung cấp duy nhất cho tất cả các giao tiếp kinh doanh của bạn và nhận một hóa đơn cho tất cả người dùng, địa điểm và tính năng. Hệ thống VoIP, úng dụng di động, fax, văn bản, thư thoại, hội nghị, cuộc họp trực tuyến, nhân viên tiếp tân ảo và ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Mọi thứ đều được bao gồm trong một chi phí thấp hàng tháng.
– Kết nối nhiều địa điểm và nhân viên di động và từ xa.
      + Hợp nhất các địa điểm phân tán về mặt địa lý, nhân viên tại văn phòng và nhân viên từ xa thành một hệ thống liên lạc đơn, liền mạch. Nhân viên của bạn có thể nhắn tin hoặc fax cho đồng nghiệp của họ tại các chi nhanh trên toàn Quốc. Hoặc có thể có các cuộc họp trực tuyến với các đối tác tại Việt Nam. Văn phòng GCloudPBX thu hẹp khoảng cách, cho phép cộng tác giữa các nhóm trên toàn quốc.
     + Tổng đài IP cho phép tích hợp hoàn toàn các thiết bị di động. Với ứng dụng di động GCloudPBX, điện thoại thông minh và máy tính bảng được tích hợp tất cả các chức năng của dịch vụ điện thoại doanh nghiệp hệ thống: thoại, văn bản, fax, hội nghị, cuộc họp trực tuyến và truy cập vào thư mục công ty. Người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại và văn bản bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng hoặc số trực tiếp của bạn và có thể sử dụng các thiết bị di động do công ty hoặc cá nhân cấp, lý tưởng cho doanh nghiệp bạn.
     + Nhân viên có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại bằng số doanh nghiệp chính hoặc đường dây trực tiếp của mình, bất kể họ sử dụng thiết bị nào: điện thoại bàn, điện thoại thông minh cá nhân hoặc công ty, máy tính để bàn, điện thoại nhà hoặc thậm chí điện thoại của khách sạn.
– Chọn một giải pháp có thể linh hoạt thích ứng và quy mô theo nhu cầu kinh doanh.
     + Nhận số điện thoại mới, vị trí, đường dây điện thoại và tiện ích mở rộng và chạy cùng ngày. Với ứng dụng di động và máy tính để bàn GCloudPBX miễn phí, tổng đài kinh doanh trên nền tảng đám mây của bạn không yêu cầu phần cứng như hệ thống của năm qua, vì vậy bạn không phải chờ thiết bị được vận chuyển và cài đặt trước khi bạn có thể bắt đầu làm việc.
     + Từ cổng quản trị hoặc sử dụng ứng dụng di động GCloudPBX, bạn có thể thêm nhân viên cố định hoặc tạm thời và mua thiết bị vào hệ thống ngay lập tức và thay đổi cài đặt người dùng theo nhóm hoặc cá nhân nhanh chóng. Dành ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ quản trị viên và tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng.
     + Nhân viên bán hàng luôn luôn di chuyển hoặc những người làm việc tại các trang web của khách hàng hoặc từ các văn phòng tại nhà là việc kinh doanh thông minh. Không giống như các hệ thống tổng đài truyền thống, GCloudPBX cung cấp cho nhân viên của bạn sự tự do và linh hoạt để làm việc hiệu quả hơn, bất kể họ ở đâu. Khi mọi người được trao quyền để làm việc ở đâu và làm thế nào họ chọn, năng suất của họ sẽ tăng điểm mạnh và công ty của bạn cũng vậy.

GCloudPBX cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chung tôi để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KINH DOANH khi lựa chọn tổng đài ảo Cloud cho doanh nghiệp mình

Quý khách có nhu cầu Lắp tổng đài Ảo xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động