Home Giải đáp thắc mắc Tổng đài ảo Cần thiết cho doanh nghiệp như thế nào?

Tổng đài ảo Cần thiết cho doanh nghiệp như thế nào?

Công ty của bạn đang trên đà phát triển tốt, những biểu đồ hiệu quả đang dần tăng lên nhanh chóng. Điều gì xảy ra với khách hàng của bạn? Giải pháp tổng đài ảo Chuyên nghiệp của Gcloud PBX sẽ giúp bạn tìm hiểu về Tổng đài ảo Cần thiết cho doanh nghiệp như thế nào?
Khách hàng của bạn luôn “bức xúc” phải nghe đi nghe lại những câu ” Gọi được không!!” hay ” Gọi tổng đài toàn chờ rất lâu..” và thêm vào đó là ” Cảm ơn bạn đã gọi điện đến tổng đài của chúng tôi, hiện tất cả các đường dây đang bạn vụ lòng chờ thêm giây lát”
Bạn đâu có biết khách hàng phản hồi đối với doanh nghiệp bạn như thế nào? Đội ngũ chăm sóc khách hàng, chất lượng CSKH của bạn ra sao?
Những gì công ty bạn cần ngay lúc này là một tổng đài thông minh hơn để giải quyết tất cả các vấn đề trên. GCloud PBX Tổng đài thông mình, một hệ thống tổng đài định tuyết cuộc gọi dựa trên điện toán đám mây thông qua internet và có ghi âm lại cuộc gọi
Tổng đài ảo GCloud PBX
– Không bận đường Truyền
– Ghi âm cuộc gọi
– Điều hướng thông minh
– Tổng đài trên mọi thiết bị
– Tổng đài mọi lúc mọi nơi
– Lưu lịch sử tương tác khách hàng


Định tuyến cuộc gọi thông minh:
– Với tính năng định hướng thông minh tổng đài của doanh nghiệp bạn sẽ được phân phối cuộc gọi theo kịch bản có sẵn, và ngường đang trực tiếp online.
– Đặc biệt với điện thoại văn phòng bạn muốn trực tổng đài từ xa mà không cần đến công ty
– Chuyện nhỏ: Tổng đài ảo có thể định tuyến trên mọi thiết bị từ online đến offline, từ điện thoại bàn đến điện thoại di động, ở mọi lúc mọi nơi.
Đăng ký Tổng đài ảo
– Tiết kiệm 80% chi phí thiết lập ban đầu so với tổng đài vậy lý thông thường
– Tiết kiệm 50% chi phí thoại mỗi tháng
Lựa chọn tổng đài ảo là một lựa chọn thông minh và đáng tin cậy. Đặc biệt hơn nữa nó còn hỗ trợ API tích hợp các hệ thống CRM / ERP khác

Quý khách có nhu câu Lắp tổng đài ảo xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động