Home Dịch vụ cloud pbx Thuê tổng đài ảo

Thuê tổng đài ảo

Trong thời đại công nghệ số hiện nay tại sao người ta nhắc đến tổng đài ảo nhiều đến như vậy? Sao nó lại có thể là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp phát triển? Các nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín có thể cho thuê tổng đài ảo hoặc tư vấn được nhiều doanh nghiệp đánh giá là tốt nhất?….
Ngày nay, thời đại càng phát triển thì việc dịch vụ cho thuê tổng đài ảo đã mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và khắc phục được nhiều vấn đề cho doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích và tiềm năng mà các doanh nghiệp chưa bao giời nghĩ đến.
Có bao giờ bạn tự hỏi mình!
★ Làm sao để mở rộng tổng đài khi có thêm nhân sự và chi nhánh?
★ Việc thay đổi nâng cấp mở rộng tổng đài tốn chi phí như thế nào?
★ Làm sao tiết giảm chi phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh với nhau?
★ Khi số lượng nhân viên vượt quá số lượng cho phép của tổng đài hiện tại thì phải làm sao
★ Làm sao để ghi âm cuộc gọi của nhân viên với khách hàng để chăm sóc khách hàng tốt hơn?
★ Làm sao tổ chức các cuộc gọi hội nghị?
Cho thuê tổng đài ảo cloud là một trong các dịch vụ đặc biệt GcloudPBX đưa vào hoạt động để phục vụ và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong thời đại công nghệ số. Sở hữu một doanh nghiệp hoạt động tốt thôi chưa đủ, bạn còn cần trang bị cho mình các kênh tương tác và kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện – cho thuê tổng đài ảo cloud là một tron các dịch vụ giúp bạn làm điều đó.


Giải pháp thuê tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiêm chi phí mua tổng đài IP, nâng cấp gói cước internet hoặc khách hàng ở địa điểm không thể đấu nối sử dụng số cố định được nhưng cần sử dụng đầu số cố đinh. Tổng đài ảo có đầy đủ các tính năng ưu việt như tổng đài IP.

Dịch vụ cho thuê tổng đài ảo của Gcloud PBX bạn hoàn toàn không mất thời gian và các chi phí “ảo” phát sinh như phương án mua tổng đài. Thuê tổng đài ảo là hướng đi mới cho doanh nghiệp bạn!

Mọi chi tiết về tổng đài Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

 

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động