Home Tin tức GCloud Pbx Tai nghe call center

Tai nghe call center

Tai nghe call center là sự lựa chọn tốt nhất cho các trung tầm chăm sóc khách hàng, văn phòng… những nơi làm việc ồn ào nhất. Dòng tai nghe này nó được thiết kế thích hợp cho mọi mội trường và phong cách cá nhân của từng người
Tai nghe Call center Gọi điện thoại hoặc trung tâm liên lạc là những nơi bận rộn với nhiều nhà khai thác làm việc, thường xuyên, trong một môi trường dày đặc và đeo tai nghe trong suốt thời gian của ngày làm việc / ca. Điều này đặt ra những yêu cầu nhất định về loại tai nghe sẽ được đeo.
Chúng cần phải nhẹ, bền và thoải mái. Tai nghe Call Center cũng phải đáp ứng các yêu cầu âm thanh ở mức độ cao – chúng phải được khử tiếng ồn để tắt tiếng ồn nền có thể làm mất tập trung cả người vận hành và khách hàng.
Nhiều nhân viên Call Center thích một tai nghe hai tai vì những điều này làm tăng khả năng tập trung vào cuộc gọi điện thoại hơn là vào sự phiền nhiễu của các nhà khai thác khác. Vì nhân viên của Call Center nói chung vẫn tương đối tĩnh trong vị trí làm việc của họ, tai nghe có dây thường được sử dụng – vì vậy loại bỏ sự cần thiết phải sạc. Các mô hình tiên tiến hơn có thể cho phép tự do không dây, nhưng điều này, tất nhiên, làm tăng chi phí triển khai.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các tai nghe điện thoại phù hợp cho các trung tâm chăm sóc khách hàng trong môi trường ồn ào nhất. Với sự tập trung vào sự thoải mái, chi phí, dễ sử dụng và tích hợp, những chiếc tai nghe Call Center này đều thuộc hàng đầu và chắc chắn hoàn hảo để triển khai và sử dụng trong các doanh nghiệp như vậy. Tai nghe Call Center cho các trung tâm CSKH cần phải nhẹ, bền và mạnh mẽ. Một tai nghe tốt sẽ cải thiện hiệu quả trong khi duy trì sự hài lòng của công việc.
Chúng tôi cũng cung cấp tai nghe Call Center của tất cả các hãng như: FreeMate, Jabra, Logitech, Plantronics, Senheiser, Yealink… và hỗ trợ khách hàng khắc phục những lỗi tai nghe khi cần thiết nhằm giúp thiết bị viễn thông của bạn tồn tại lâu hơn một chút cũng như tất cả các phụ kiện tai nghe, chẳng hạn như đầu nối và bộ khuếch đại, nhưng cũng có đệm tai thay thế
Tất nhiên, có nhiều tai nghe Call Center khác mà bạn có thể sử dụng trong trung tâm cuộc gọi / liên lạc của mình .

Mọi chi tiết về Tai nghe Call Center xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động