Home Giải đáp thắc mắc Một số câu hỏi về Cloud ERP

Một số câu hỏi về Cloud ERP

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng phần mềm Cloud ERP và họ gặp một số lỗi không và không biết xử lý ra sao. GCloud PBX nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo Cloud sẽ giải đáp thắc mắc một số câu hỏi về Cloud ERP thường gặp khi triển khai phần mềm của khách hàng đã gửi đến cho chúng tôi
Với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn triển khai ERP, GCloudPBX đã tổng hợp lại một số câu hỏi thường gặp để giúp doanh nghiệp hiểu hơn về Cloud ERP. Dưới đây là những câu hỏi mà chúng tôi đã tập hợp lại để hỗ trợ khách hàng trong bài viết này.
Lợi ích của Cloud ERP là gì?
– Giải pháp Cloud ERP dễ tiếp cận và di động hơn so với các đối tác truyền thống tại chỗ của họ. Các công ty có thể tải lên và truy cập dữ liệu trong thời gian thực thông qua đám mây, từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet, cho phép cộng tác nhiều hơn giữa các bộ phận.
– Phần mềm Cloud ERP cũng có lợi ích được lưu trữ trên một nền tảng. Chẳng hạn, có tất cả các ứng dụng kinh doanh của bạn, chẳng hạn như CRM và hệ thống kế toán, trên cùng một nền tảng đám mây cho phép bạn thống nhất các hệ thống tương tác với các hệ thống hồ sơ của bạn. Thay vì có các ứng dụng văn phòng trước và sau của công ty của bạn trong các hệ thống riêng biệt, sử dụng một nền tảng đám mây cho phép các ứng dụng của bạn nói chuyện với nhau, chia sẻ cơ sở dữ liệu trung tâm, nhận báo cáo theo thời gian thực và sử dụng một giao diện người dùng duy nhất
Cloud ERP có cần được cập nhật không?
– Không giống như phần mềm ERP truyền thống, người dùng ERP đám mây nhận được cập nhật cho phần mềm ngay khi có sẵn. ERP dựa trên đám mây cũng có khả năng tùy biến cao và dễ dàng cấu hình cho doanh nghiệp của bạn.


Tính bảo mật của Cloud ERP so với các giải pháp ERP tại chỗ như thế nào?
– Nó rất an toàn. Các giải pháp ERP tại chỗ hợp nhất thông tin thành một mạng máy chủ tập trung và được mã hóa. Các giải pháp Cloud ERP sử dụng thiết lập tương tự này, chỉ các máy chủ được đặt trong các cơ sở an toàn được lưu trữ bởi nhà cung cấp, người nỗ lực bảo mật mạng. Các nhà cung cấp Cloud ERP thường tận dụng các khoản đầu tư cơ sở hạ tầng về bảo mật và kiểm soát trong nền tảng mà ứng dụng của họ được xây dựng trên đó, chẳng hạn như Nền tảng Salesforce. Ngoài ra, các nhà cung cấp ERP trên nền tảng đám mây cũng thêm các quy trình kiểm soát, bảo mật của riêng họ và hơn thế nữa bằng cách tuân thủ các kiểm toán tiêu chuẩn ngành như Kiểm soát tổ chức dịch vụ 1.
Cloud ERP có thể tùy biến như nền tảng ERP hiện tại của tôi không?
– Chắc chắn rồi. Cloud ERP cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh các ứng dụng, báo cáo và quy trình kinh doanh nhiều như vậy, nếu không muốn nói là nhiều hơn các giải pháp ERP truyền thống, vì phần mềm linh hoạt hơn.
GCloud PBX cung cấp các ứng dụng hỗ trợ bổ sung cho phần mềm CRM lấy khách hàng làm trung tâm hơn so với ERP truyền thống bằng cách kết hợp hệ thống tương tác và hệ thống hồ sơ trong một hệ thống. Sử dụng tổng đài ảo Cloud của GCloud PBX chung tôi sẽ giúp làm cho quy trình của bạn hiệu quả hơn và khách hàng của bạn hài lòng.

Quý khách có nhu câu Lắp tổng đài ảo xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động