Home Tin tức GCloud Pbx Giải pháp Tổng đài ảo thông minh giải nhất cuộc thi AI

Giải pháp Tổng đài ảo thông minh giải nhất cuộc thi AI

Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thực tế tại Việt Nam được tổ chức trong tháng 4 vừa qua có 7 trong tổng số 12 đội thi cung cấp đa dạng các giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực bán lẻ. Vượt qua nhiều đối thủ xuất sắc, đội Voicebot với giải pháp Tổng đài ảo thông minh đã giành giải nhất vòng chung kết quốc gia cuộc thi lập trình ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI4VN National Hackathon 2019.
Giải pháp Tổng đài ảo thông minh công nghê ứng dụng bán hàng và chăm sóc khách hàng
– FTech: Trợ lý tư vấn, chăm sóc khách hàng qua nhận diện giới tính và độ tuổi
– Voicebot: Tổng đài ảo thông minh
– Code for food: Trợ lý gọi món online và quản lý đơn hàng qua giọng nói
– FamTech: Trợ lý mua hàng trực tuyến dựa trên nhu cầu và trải nghiệm khách hàng
– Bookworm: Trợ lý kinh doanh trực tuyến, tìm kiếm, chào hàng và tiếp nhận đơn hàng tự động
Từ chấm bài IELTS, trợ lý ảo giúp người dùng học tiếng Anh từ tin tức hằng ngày, trợ lý mua sắm, đến hệ thống cảnh báo, phòng chống xâm hại…, vòng chung kết AI4VN National Hackathon 2019 là cuộc đua tài của của 8 đội xuất sắc nhất được lựa chọn từ hai cuộc thi lập trình ứng dụng công nghệ AI: Vietnam National AI Hackathon (tổ chức bởi Topica Edtech Group) và Vietnam AI Grand Challenge (tổ chức bởi Kambria).

      Giải nhất thuộc về Voicebot với giải pháp Tổng đài ảo thông minh.

Cuộc thi AI4VN National Hackathon 2019 là một sự kiện trong khuôn khổ Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2019 do Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Kế hoạch và đầu tư bảo trợ.
Với chủ đề tập trung vào việc xây dựng trợ lý ảo hỗ trợ con người và doanh nghiệp trong các lĩnh vực (như y tế, giáo dục, bán lẻ và vấn đề xã hội liên quan tới phụ nữ và trẻ em), chương trình hứa hẹn khởi động phong trào AI tại Việt Nam thông qua hợp tác giữa doanh nghiệp và cộng đồng nghiên cứu, lập trình công nghệ AI trong nước.
Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Thế Duy – thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ – chia sẻ: “Từ bối cảnh không một cá nhân, đơn vị nào ở Việt Nam dám thi đấu về lập trình trên trường quốc tế, hiện nay chúng ta đã cập nhật rất nhanh và hội tụ với thế giới.
Với những cuộc thi như AI4VN National Hackathon, những tài năng trẻ đã có cơ hội rèn luyện, phát triển và cống hiến hết mình với đam mê, mang đến những giải pháp công nghệ hiệu quả cho cộng đồng”.
Các sản phẩm có mặt trong vòng thi chung kết đều đã trải qua hơn một tháng đào tạo từ hai cuộc thi bởi đội ngũ cố vấn và giám khảo là các chuyên gia, CEO của doanh nghiệp và đơn vị nghiên cứu về AI trong nước và quốc tế.

Với chủ đề tập trung vào việc xây dựng trợ lý ảo hỗ trợ con người và doanh nghiệp trong các lĩnh vực. trình giải pháp tổng đài ảo thông minh ứng dụng công nghệ AI để giải những bài toán khó khăn đó.

Mọi chi tiết về tổng đài Ảo Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động