Home Giải đáp thắc mắc Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Khi bạn áp dụng công nghệ 4.0 vào bất kỳ thứ gì, nó luôn rẻ hơn và chất lượng hơn cái cũ. Thì tổng đài ảo cũng có thể giúp doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí và tăng chất lượng cuộc gọi với khách hàng hơn. Vậy Dịch vụ tổng đài ảo là gì? tại sao nó lại thu hút khách hàng đến như vậy?
Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều dịch vụ tổng đài mới đã ra đời giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động. Dịch vụ Tổng Đài Ảo là dịch vụ thoại trên nền tảng IP hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với dịch vụ này, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng các cuộc gọi cho khách hàng
Dịch vụ tổng đài ảo là gì hãy cùng GCLOUD PBX tìm hiểu về nó nhé?
– Dịch vụ tổng đài ảo là ịch vụ thoại sử dụng nền tàng IP hoạt động trên môi trường internet cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với chi phí thấp, nó phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ
– Dịch vụ tổng đài ảo có thể thực hiện cuộc gọi thông qua điện thoại IP Phone, softphone cài đặt trên máy tính, điện thoại di động hoặc các điện thoại analog thông thường.
– Tiết kiệm chi phí khi liên lạc nội bộ giữa nhiều chi nhánh khác nhau.
– Doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự cũng như quản lý hệ thống tổng đài.
– Việc quản trị hệ thống, thực hiện việc thiết lập cấu hình thông qua Internet với trình duyệt Web, sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn.
– Dịch vụ thích hợp hầu hết với tất cả các loại hình Doanh Nghiệp giúp giảm thiểu chi phí quản lý nhân sự, bảo trì bảo dưỡng hệ thống.
– Không bị giới hạn cuộc gọi vào ra so với điện thoại truyền thống thông thường.
– Có thể mở rộng nhanh chóng, dễ dàng mà không bị phụ thuộc nhà mạng.


Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo?
– Dịch vụ tổng đài ảo cho phép doanh nghiệp không cần duy trì nhân sự và người quản lý hệ thống tổng đài. Tất cả các công việc quản trị, thiết lập cấu hình đều được thông qua internet với trình duyệt web và sử dụng hệ thống mạng nội bộ có sẵn của doanh nghiệp.
– Đây là giải pháp thông minh tối ưu nhất đối với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh cố định hoặc không cố định. Dịch vụ tổng đài ảo cho phép sử dụng thoại nội bộ mà không hề phát sinh chi phí. Từ đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý nhân sự và chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống.
– Tổng đài ảo hoàn toàn thích hợp với hầu hết tất cả các loại hình doanh nghiệp

                                          Lắp đặt dịch vụ tổng đài ảo không đầu tư, không cần IT

Lợi ích của tổng đài ảo là gì?
– Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, không cần đi dây điện thoại. Thậm chí nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng phần mềm thì không cần đầu tư thiết bị.
– Không bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng. Với tổng đài truyền thống, lượng cuộc gọi nhận được cùng lúc luôn bị giới hạn (vào khoảng 20 – 30 cuộc) vì vậy sẽ có tình trạng khách hàng gọi và máy bận. Nhưng với tổng đài ảo, số lượng cuộc gọi vào cùng lúc không bị giới hạn. Doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng.
– Gọi nội bộ hoàn toàn MIỄN PHÍ dù là khác tỉnh thành
– Cước phí cuộc gọi quốc tế thấp hơn
– Nhân viên có thể làm việc bất kỳ đâu
– Dễ dàng quản lý, xem thống kê cuộc gọi ra/vào, nghe lại ghi âm cuộc gọi
– Dễ dàng mở rộng hệ thống
– Dễ dàng tích hợp với các ứng dụng, hệ thống quản lý khách hàng
Dịch vụ tổng đài ảo VoIP tại GCloudPBX mang lại giải pháp tối ưu chất lượng nhất cho doanh nghiệp khiến tổng đài truyền thống thực sự bị “lép vế”. Quý khách có thể tham khảo các tính năng, dịch vụ và bảng giá tổng đài ảo GCloudPBX  TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết về tổng đài Ảo Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

 

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động