Home Tin tức GCloud Pbx Cơn sốt tổng đài ảo trên thị trường công nghệ viễn thông

Cơn sốt tổng đài ảo trên thị trường công nghệ viễn thông

Tổng đài ảo khi mới bước chân vào thị trường gặp rất nhiều khó khăn mặc dù công nghệ có hiện đại và tiện ích tới đâu thì cũng khó để tiếp nhận nhanh chóng. Nhưng nó không dừng lại ở đó mà cho đên nay nó đã phát triển mạnh mẽ và tạo “cơn sốt” trên thị trường công nghệ viễn thông.
Hiện nay tổng đài ảo tạo cơn sốt trên thị trường công nghệ viễn thông nó có tác động rất lớn tới nền công nghệ viễn thông đến đời sống của các khách hàng. Để minh chứng rõ nét nhất cho sự tác động mạnh mẽ của nó đến khách hàng chúng tôi mời các bạn cùng thàm khảo bài viết sau đây để biết chính xác nhất về tổng đài ảo.
Nếu phải đặt lên bàn cân so sánh về tốc độ phát triển, công nghệ viễn thông sẽ thật khó để có thể thắng thế so với công nghệ Internet. Tuy nhiên, mỗi bước tiến của công nghệ viễn thông đều tạo ra những dấu ấn hết sức rõ nét trong đời sống cũng như hoạt động kinh doanh của một bộ phận đông đảo người dùng. Và quá trình ra đời và phát triển của công nghệ tổng đài ảo chính là một trong những minh chứng rõ nét nhất cho sự tác động mạnh mẽ này.
Tổng đài ảo được xây dựng và phát triển trên nền tảng công nghệ Internet
– Những tiện ích mà công nghệ Internet mang đến được ứng dụng hầu hết trong mọi hoạt động của mọi lĩnh vực. Và công nghệ viễn thông không nằm ngoài xu hướng ứng dụng đó. Đáng kể nhất phải nhắc tới công nghệ tổng đài ảo. Qua thời gian, mảng công nghệ này ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được những bước tiến đáng kể.
– Hệ thống tổng đài ảo bỏ qua sự rườm rà vốn có của các hệ thống tổng đài vật lý khác khi các đường dây truyền tải kết nối được tối giản nhất có thể, có được điều này chính là nhờ vào hệ thống đường truyền không dây mà nền tảng chính là công nghệ Internet.
– Một ưu điểm rất nổi bật nữa của tổng đài ảo chính là sự ổn định trong quá trình truyền tải thông tin và kết nối. Những doanh nghiệp từng sử dụng tổng đài vật lý hẳn sẽ rất khó chịu với tình trạng đường truyền không ổn định, gây ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp nói chung. Tình trạng rối loạn đường truyền cũng sẽ được hạn chế đến mức tối đa, tạo nên những ưu thế vượt trội hơn hẳn dành cho người sử dụng.


Đột phá về số lượng người sử dụng tổng đài ảo
– Mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam cách đây khoảng 5 năm. Từ một số lượng người dùng hạn chế, dần dần, số lượng người dùng biết đến và lựa chọn sử dụng tổng đài ảo đã gia tăng một cách đột biến liên tục trong vài năm qua. Đây là một xu hướng dễ hiểu, bởi ngay ở cả những cường quốc về công nghệ thông tin như Mỹ, Nhật Bản hay Pháp thì hệ thống tổng đài ảo cũng đã và đang là lựa chọn số 1 của người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.
– Rất nhiều chuyên gia đã đưa ra dự báo rằng, cơn sốt thực sự của dịch vụ tổng đài ảo tại Việt Nam vẫn chưa đạt đến đỉnh điểm. Bởi với những tiềm năng sẵn có của nền tảng Internet tại Việt Nam cộng với tốc độ gia tăng chóng mắt số lượng người ứng dụng công nghệ viễn thông phục vụ công việc của mình, số lượng doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo sẽ còn bùng nổ mạnh hơn nữa trong vài năm tới.
Tổng đài ảo là một dịch vụ tổng đài điện thoại được cung cấp trên nền tảng IP nhằm cung cấp cho khách hàng chất lượng cuộc gọi cao, tiết kiệm chi phí… cho các doanh nghiệp hiện nay. Khi bạn áp dụng công nghệ vào bất kỳ thứ gì, nó luôn rẻ hơn và chất lượng hơn

Mọi chi tiết về tổng đài Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động