Cloud ERP là gì

Giải pháp phần mềm Cloud ERP cho doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tổng đài ảo Cloud tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh, giảm nhân lực. Hầu hết các công ty đều quen thuộc với phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning). Họ dựa vào các hệ thống ERP để giúp tổng hợp và sắp xếp dữ liệu được trải rộng trên mỗi bộ phận độc lập của nó. Các giải pháp ERP truyền thống thường được đặt trong cơ sở hạ tầng máy chủ của công ty và yêu cầu cập nhật và phục vụ để luôn cập nhật.
Cloud ERP, như tên cho thấy, dựa trên đám mây giống như SaaS (Phần mềm là dịch vụ.) Không giống như phần mềm ERP truyền thống, ERP dựa trên đám mây dựa trên đám mây thay vì cơ sở hạ tầng máy chủ độc quyền để giúp các công ty chia sẻ thông tin giữa các bộ phận.
Phần mềm Cloud ERP tích hợp một số hoặc tất cả các chức năng thiết yếu để điều hành doanh nghiệp, ví dụ: kế toán, quản lý hàng tồn kho và đơn hàng, nguồn nhân lực, quản lý quan hệ khách hàng (CRM), v.v. – thành một hệ thống ERP hoàn chỉnh


Sự cần thiết của hệ thống Cloud ERP (và hệ thống ERP tại chỗ) là cơ sở dữ liệu dùng chung hỗ trợ nhiều chức năng được sử dụng bởi các đơn vị kinh doanh khác nhau. Điều đó cho phép nhân viên ở các bộ phận khác nhau truy cập và dựa vào cùng một thông tin cho nhu cầu cụ thể của họ. Và với Cloud ERP, điều này được thực hiện mà không cần sự hiện diện rộng rãi (và thường tốn kém) tại máy chủ tại chỗ.

Quý khách có nhu câu Lắp tổng đài ảo xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động