Home Dịch vụ cloud pbx Cho thuê tổng đài Cloud

Cho thuê tổng đài Cloud

Giới thiệu dịch vụ cho thuê tổng đài Cloud của GcloudPBX tiết kiệm lên đến 70% chi phí của khách hàng, không chi phí đầu tư ban đầu lớn chất lượng thoại cao, tiếp cận khách hàng chuyên nghiệp hơn
Cho thuê tổng đài ảo cloud là một trong các dịch vụ của GcloudPBX được đưa vào hoạt động để phục vụ và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong thời đại công nghệ số. Sở hữu một doanh nghiệp hoạt động tốt thôi chưa đủ, bạn còn cần trang bị cho mình các kênh tương tác và kết nối với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện – cho thuê tổng đài ảo cloud là một tron các dịch vụ giúp bạn làm điều đó.
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp tổng đài ảo cloud có thể gúp doanh nghiệp của bạn thiết lập kênh giao tiếp với khách hàng đặc biệt này, tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến khách hàng dịch vụ Cho thuê tổng đài Cloud của GCloudPBX cùng các ưu – khuyết điểm trong gói sản phẩm, dịch vụ cho thuê tổng đài ảo cloud của chúng tôi.
GCloudPBX cung cấp dịch vụ tổng đài ảo cloud theo nhiều hạn mức khác nhau phù hợp cho nhiều công ty, doanh nghiệp quy mô khác nhau, để có thể dễ dàng cài đặt hoặc thiết lập theo nhu cầu của doanh nghiệp mình.
Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo Cloud của GCloudPBX
– Bạn có thể xem và tham khảo các gói dịch vụ Tại Đây
– Chúng tôi có nhận thiết lập gói tổng đài ảo Cloud PBX theo yêu cầu của từng công ty, doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết. Call: 024 777 99 777


Chính sách sử dụng dịch vụ thuê tổng đài Cloud tại GCloud PBX
– Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lưạ chọn gói phù hợp với quy mô và mức độ hoạt động của doanh nghiệp.
– Dịch vụ sau khi được đăng ký có hợp đồng rõ ràng các điều khoản giữa hai bên.
– Quý khách được cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ.
– Bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định lúc kí hợp đồng.
– Trước khi kết thúc thời hạn dịch vụ bảy (07) ngày, bạn sẽ nhận được email thông báo của chúng tôi về việc hết hạn và hướng dẫn bạn làm cách nào để tiếp tục sử dụng dịch vụ mà không bị gián đoạn.
– Dịch vụ được thực hiện nhanh chóng, chính xác, thời gian thiết lập dao động từ 7 – 14 ngày tuỳ vào thời điểm đăng ký và gói dịch vụ.
Đăng ký dịch vụ Thuê tổng đài Cloud của GCloudPBX chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết về Lắp tổng Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động