Home Dịch vụ cloud pbx Cách lắp tổng đài ảo

Cách lắp tổng đài ảo

Dịch vụ tổng đài ảo có tính ổn định 100% so với tổng đài thông thường là giải pháp thiết yếu cho doanh nghiệp hiện nay. Vậy tổng đài ảo nó được sử dụng và lắp đặt ra sao thì đó là vẫn đề mà nhiều doanh nghiệp chưa biết đến.  Trong thời đại công nghệ 4.0 bủng nổ vẫn cần tư vấn và hướng dẫn Cách lắp đặt tổng đài ảo làm sao nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi mà không cần đầu tư nhân viên kỹ thuật. GCloudPBX nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo trên toàn quốc sẽ hướng dẫn Cách lắp đặt tổng đài ảo cho khách hàng nào có nhu cầu quan tâm.
Lắp tổng đài ảo giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận
– Với sự tiện dụng có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet và hỗ trợ các đầu số kết nối như 1900/1800, đầu số cố định analog,… và sự lắp đặt tổng đài ảo cũng vô cùng nhanh chóng, thuận tiện, đây chính là sự ứng dụng của khoa học công nghệ vào việc tăng năng suất của doanh nghiệp.
Lợi ích khi lắp đặt tổng đài ảo
– Lợi ích nổi bật nhất của việc lắp đặt tổng đài ảo chính là việc quản trị hệ thống tổng đài đơn giản và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp không cần phải duy trì nhân viên quản lý hệ thống mà vẫn có thể quản lý và sử dụng chúng dễ dàng qua thiết lập cấu hình internet trên trình duyệt Web và hệ thống mạng nội bộ có sẵn, internet, 3G.
– Doanh nghiệp không cần phải tốn chi phí và công sức vào việc đầu tư cơ sở vật chất hữu hình, chỉ cần sử dụng các thiết bị đầu cuối có IP chuẩn SIP, Software được cài trên smartphone, PC, hoặc gateway sử dụng cho analog. Tổng đài ảo CloudFone làm việc trên hệ thống điện toán đám mây nên có thể lưu trữ số lượng lớn dữ liệu cùng với việc truyền thông tin không cần hệ thống dây cáp.
– Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến như ghi âm cuộc gọi, nghe lại cuộc gọi, xóa cuộc gọi; phát nhạc chờ; gọi đi, gọi đến, gọi nội bộ; chuyển cuộc gọi tự động; đàm thoại hội nghị; chặn số cuộc gọi,…
– Giảm các chi phí liên lạc giữa các chi nhánh của công ty và phí gọi quốc tế.
– Tích hợp các chức năng điện thoại với các software như CRM, marketing,… giúp quản lý khách hàng tốt hơn, đưa ra những đề nghị, dịch vụ làm hài lòng khách hàng.
– Phù hợp với những nhân viên di chuyển nhiều nhưng vẫn phải tiếp xúc, nghe các cuộc gọi của khách hàng thường xuyên.


Theo thống kê hiện nay có:
– 74% doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo thay cho các tổng đài truyền thống.
– Tiết kiệm 42% chi phí khi sử dụng tổng đài IP.
– 56% khách hàng tin tưởng dịch vụ của tổng đài ảo của GCloudPBX.
– 93% doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang sử dụng hoặc có nhu cầu sử dụng tổng đài ảo GCloudPBX.
Làm thế nào để lắp đặt tổng đài ảo với GCloudPBX
– GCloudPBX được khởi tạo vô cùng nhanh chóng và thuận tiện; bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://giaiphapcloudpbx.com của chúng tôi, chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của công ty bạn, và đăng ký, để lại thông tin và lựa chọn cách thức thanh toán.
– Sau khi bạn đăng ký tổng đài ảo, chúng tôi sẽ ngay lập tức liên lạc tới quý khách hàng, tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng cho bạn.
– Tất cả các hoạt động chỉ không tốn của bạn quá 3 phút, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được lắp đặt hệ thống tổng đài tiên tiến, tiện dụng và chuyên nghiệp.
Với bất cứ thắc mắc hay nhu cầu nào liên quan đến lắp đặt tổng đài ảo, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Lắp đặt tổng đài ảo nhanh chóng, đơn giản, chất lượng. Hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ lên chi tiết kịch bản đổ chuông và kịch bản lời chào, Lắp đặt tổng đài ảo cloud sẽ hoàn thành trong vòng 24h kể từ khi có đầy đủ thông tin. Ngoài ra còn được thưc hiện với các yêu cầu dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày

Quý khách có nhu câu Lắp tổng đài ảo xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động