Home Giải đáp thắc mắc Cách chuyển đổi từ analog sang tổng đài ảo

Cách chuyển đổi từ analog sang tổng đài ảo

Bạn đã sẵn sàng để thực hiện chuyển đổi từ tổng đài cũ sang tổng đài ảo? Có thể bạn đã đọc về vô số lợi ích của việc chọn hệ thống điện thoại văn phòng trên nền tảng đám mây, như chi phí thấp hơn, không cần bảo trì, linh hoạt quy mô, khoảng cách xa miễn phí và truy cập từ xa. Các hệ thống này, còn được gọi là tổng đài được lưu trữ, đang nhanh chóng vượt qua các mạng trao đổi chi nhánh tương tự vì những lý do này và các lý do khác.
Nếu bạn có hàng rào về việc chuyển đổi sang hệ thống tổng đài ảo trong văn phòng của bạn hoặc nếu bạn biết bạn muốn chuyển đổi nhưng không chắc chắn việc chuyển đổi đòi hỏi gì, thì hãy đọc để tìm hiểu cụ thể về cách thực hiện chuyển đổi. Là một phần trong loạt hướng dẫn về người mua tổng đài ảo của chúng tôi, bài viết này sẽ xem xét các yêu cầu từng bước để chuyển đổi sang hệ thống tổng đài ảo trong văn phòng của bạn
– Nếu bạn không có sẵn, hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ VoIP của bạn. Đây là tổ chức sẽ lưu trữ dịch vụ điện thoại dựa trên web của bạn. Các yếu tố cần xem xét khi quyết định là giá cả (một số nhà cung cấp tính phí hàng tháng thấp, trong khi những người khác tính phí mỗi phút); tính năng và tùy chọn; độ tin cậy; dịch vụ khách hàng; và dễ dàng giao diện người dùng. Xem xét các nhà cung cấp và lời chứng thực của khách hàng để quyết định nhà cung cấp nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Không giống như các hệ thống tổng đài truyền thống, không cần đầu tư ban đầu lớn. Các tính năng có thể bao gồm xếp hàng cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi, gọi hội nghị, fax, số quốc tế ảo, hội nghị video và hơn thế nữa


– Quyết định cách bạn muốn định cấu hình điện thoại thực tế của mình và có được điện thoại bạn cần. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ cho phép bạn tiếp tục sử dụng điện thoại cố định hiện tại bằng cách chuyển tiếp các cuộc gọi VoIP của bạn đến điện thoại cố định – tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải tiếp tục trả tiền cho dịch vụ điện thoại tương tự của bạn. Xem xét liệu tùy chọn này có ý nghĩa với bạn. Điện thoại di động cũng có thể được kết nối với hệ thống tổng đài ảo của bạn. Một lựa chọn khác là đầu tư vào điện thoại VoIP, đó là điện thoại bàn vật lý truyền từ của bạn qua web. Cũng khả thi là điện thoại thông minh, là thiết bị đầu cuối điện thoại được tạo tại bất kỳ máy tính hoặc máy tính bảng nào sử dụng giao diện phần mềm để thực hiện và nhận cuộc gọi. Cấu hình nào hoạt động tốt nhất cho bạn? Bạn sẽ cần phải đăng ký tất cả các điện thoại với nhà cung cấp của bạn, một bước họ sẽ hướng dẫn bạn qua.
– Thiết lập số điện thoại của bạn và tạo hệ thống của bạn. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có thể giữ số điện thoại cũ của mình. Sử dụng giao diện thiết lập nhà cung cấp dịch vụ của bạn hoặc với sự trợ giúp của đại diện dịch vụ khách hàng, thiết lập số điện thoại, tiện ích mở rộng và tin nhắn tự động của bạn. Thiết lập hồ sơ người dùng cho mỗi người với một phần mở rộng. Quyết định cách bạn muốn quản lý và định tuyến các cuộc gọi trong và ngoài nước, cách bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi, tin nhắn nào bạn muốn người gọi nghe, v.v. Hầu hết các nhà cung cấp cung cấp tính linh hoạt cao và một loạt các tùy chọn.


– Thêm hoặc xóa điện thoại khi cần thiết. Với nhiều giao diện nhà cung cấp, việc thêm và xóa các dòng dễ dàng như kéo và thả. Khi tổ chức của bạn thay đổi quy mô, tổng đài ảo của bạn sẽ điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng.
– Tận hưởng liên lạc điện thoại chất lượng cao, chi phí thấp, bên ngoài và từ xa! Nếu bạn có nhu cầu bảo trì, chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Tận hưởng sự tự do khỏi những rắc rối trong việc duy trì phần cứng hệ thống điện thoại của riêng bạn và chi phí cho hóa đơn điện thoại hàng tháng cao. Tận hưởng truy cập vào số điện thoại của bạn ở bất cứ đâu, từ giao diện web trực quan trên mọi thiết bị được kết nối internet.
Toàn bộ quá trình chuyển đổi tổng đài của bạn sang ảo rất nhanh chóng và dễ dàng và có thể được thực hiện hoàn toàn trong một ngày. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ ở ngoài đó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện nghiên cứu của mình và chọn nhà cung cấp tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Mọi chi tiết về tổng đài Ảo Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: cskh@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

 

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động