Home Tin tức GCloud Pbx 5 lý do doanh nghiệp nên chọn tổng đài ảo

5 lý do doanh nghiệp nên chọn tổng đài ảo

GCloud PBX đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo hàng đầu với chất lượng chuyên nghiệp mà bạn nên tham khảo. Với GCloudPBX Khách hàng không cần trang bị tổng đài nội bộ mà vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng cần thiết từ mạng của nhà cung cấp dịch vụ. Trong bài viết này GCloud đưa ra 5 lý do tai sao doanh nghiệp nên chọn tổng đài ảo cho hệ thống của mình.
Lựa chọn giữa hệ thống tổng đài ảo và hệ thống điện thoại truyền thống cũng giống như lựa chọn giữa căn hộ áp mái sang trọng và phòng ký túc xá. Hệ thống tổng đài ảo chỉ lấn át mọi phương diện và các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới đang bắt đầu nhận ra lợi ích của nó và những gì nó có thể làm cho doanh nghiệp của họ.
Dưới đây là 5 lý do hàng đầu tại sao các doanh nghiệp như bạn nên chọn hệ thống tổng đài ảo hơn bất kỳ hệ thống liên lạc kinh doanh nào khác.
Tiết kiệm và tiết kiệm hơn :  Một trong những lợi ích chính của hệ thống tổng đài ảo là khoản tiết kiệm mà nó sẽ tạo ra cho bạn. Trung bình hệ thống có thể giúp bạn tiết kiệm tới 70% mỗi tháng. Điều này chủ yếu là do chi phí đường dây rẻ hơn và giá cước cuộc gọi rẻ hơn đến điện thoại di động, số địa phương, số quốc gia và thậm chí đến các điểm đến quốc tế. Hơn nữa, tiết kiệm từ nâng cấp và bảo trì cũng có thể được hưởng vì hệ thống nằm trong đám mây nên chi phí bảo trì sẽ không được người dùng gánh vác.
Thiết kế hệ thống của riêng bạn: Trước khi bạn cần truy quét Internet và các công ty viễn thông khác nhau để chọn hệ thống điện thoại phù hợp cho bạn. Nhưng có một cơ hội mong manh rằng bạn sẽ tìm thấy một thứ phù hợp với mình và nếu bạn làm điều đó có thể sẽ phải trả giá. Với hệ thống tổng đài ảo, bạn hoàn toàn có thể thiết kế hệ thống điện thoại của riêng mình. Vì vậy, bạn không còn cần phải điều chỉnh các quy trình kinh doanh của mình theo các giới hạn của điện thoại mà thay vào đó, đó là điện thoại sẽ điều chỉnh theo những gì bạn muốn nó làm.


–  Nhiều tính năng hơn :  Hệ thống tổng đài ảo cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn so với các hệ thống điện thoại truyền thống. Thực tế là hệ thống trên đám mây khả năng là vô tận. Tất cả các tính năng hệ thống điện thoại truyền thống đi kèm như tiêu chuẩn được triển khai theo một cách sáng tạo hơn. Hệ thống này cũng đi kèm với các tính năng mà sau này chỉ có thể mơ ước như nhiều địa điểm, tích hợp nhiều doanh nghiệp và tích hợp phần mềm
–  An toàn hơn :  Bạn có biết rằng tất cả những gì bạn cần để chạm vào một đường dây điện thoại tương tự là tạo kết nối thông qua các dây đồng nơi các cuộc gọi chạy qua? Trong pbx ảo, bạn cần phá tường lửa, đột nhập vào hệ thống điện thoại của bạn chạy qua và thậm chí sau đó bạn không thể nghe thấy cuộc gọi điện thoại vì bạn vẫn cần giải mã nó vì nó sử dụng giao thức khác so với điện thoại truyền thống.
– Đáng tin cậy hơn :  Ngay cả khi mất điện hoặc internet bị tắt, điện thoại của bạn sẽ tiếp tục hoạt động mà không trả lời cuộc gọi cho bạn, chào họ chuyên nghiệp, nhận tin nhắn cho bạn và thậm chí chuyển cuộc gọi đến điện thoại di động của bạn hoặc đến chi nhánh khác khi cần . Không giống như trong một chiếc điện thoại tương tự, nếu nó bị hỏng thì thực tế bạn cần phải điều hành doanh nghiệp của mình mà không cần điện thoại.
Có thể nói, lý do tại sao doanh nghiệp nên chọn tổng đài ảo là dịch vụ cần thiết mà các công ty, doanh nghiệp cần cài đặt và thiết lập để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình

Mọi chi tiết về tổng đài Cloud xin liên hệ:
Công ty Cổ phần GTC TELECOM
Địa chỉ: Số 49 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 024.777.99.777
E- mail: contact@gtctelecom.vn
https://giaiphapcloudpbx.com

Khách hàng tiêu biểu

Tích hợp hệ thống CRM

Tích hợp đầu số cố định

Tích hợp đầu số di động