GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI CLOUD PBX

Hiện nay, có nhiều khách hàng đang sử dụng tổng đài analog muốn chuyển đổi sang dùng giải pháp tổng đài đám mây hoàn chỉnh với chất lượng thoại, fax, văn bản, hội nghị và các cuộc họp video HD và nhiều tính năng khác vượt lên hẳn so với tổng đài truyền thông.

GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI CLOUD PBX

Tổng đài Cloud PBX luôn luôn là nên tảng hoạt động đáng tin cây cho doanh nghiệp bạn
Hệ thống điện thoại được phân bổ theo nên tảng đám mây (Cloud pbx) KHÔNG BAO GIỜ BỎ LẠI CÁC CUỘC THOẠI VỚI CLOUD PBXA mà khách hàng đã gọi đến điện thoại cố định công ty bạn nhưng không liên lạc với bất kỳ ai và cuối cùng đã đăng ký với đối thủ cạnh tranh?
Nếu điều này nghe có vẻ quen thuộc, bạn chắc chắn hiểu tầm quan trọng của một đội luôn có sẵn, luôn có thể tiếp cận. Chúng ta cũng thế.
Với Cloud PBX, bạn có được tất cả các tính năng điện thoại bạn cần cho doanh nghiệp của mình, với chi phí trả trước thấp và không cần bảo trì phần cứng hoặc phần mềm. Cho dù bạn đang hoạt động từ một văn phòng hoặc các địa điểm khác nhau trong thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia của mình, bạn sẽ có được hệ thống điện thoại Cloud PBX cấp doanh nghiệp để làm cho tất cả khách hàng của bạn hài lòng. Hơn nữa, nhân viên di động của bạn có thể liên lạc được khi đang di chuyển qua số điện thoại của công ty bạn.
Giải pháp tổng đài Cloud PBX miễn phí
– Giải pháp của chúng tôi phụ thuộc vào các thiết bị chuyển mạch 4/5 loại đa cấp dự phòng cùng với một chuỗi các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam như VNPT, FPT, ….
– Thiết lập đa sóng mang này cung cấp dự phòng cần thiết để đảm bảo đến 99% khách hàng sử dụng dịch vụ tổng đài ảo – tổng đài cloud pbx của chúng tôi hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ
+ Ứng dụng miễn phí cho máy tính để bàn và cuộc gọi di động
+ Hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/7
+ Không có tổng đài nội bộ để cài đặt
+ Đăng ký theo định kỳ hàng tháng hay hàng năm do người dùng
+ Không có phí hủy
+ Không cần dây
+ Điện thoại IP chất lượng cao
+ Giải pháp đa sóng mang
+ Lưu trữ giọng nói qua IP

Bài hay phải đọc

You cannot copy content of this page