CLOUD PBX GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Thời đại là một chút khó khăn cho nhiều doanh nghiệp ngày nay, đó là lý do tại sao cắt giảm chi phí và tránh các khoản nợ dài hạn đã trở thành một trọng tâm cần thiết. Một trong những chi phí chính là viễn thông – mọi người đều cần truy cập vào điện thoại và mọi doanh nghiệp đều cần một hệ thống điện thoại hợp lý hóa quy trình làm việc độc đáo của họ. Điều này có nghĩa là cài đặt và duy trì một Sàn giao dịch chi nhánh tư nhân (PBX) khá tốn kém, phải không? Sai rồi! Có một cách dễ dàng hơn, giá cả phải chăng hơn và ít rủi ro hơn để giữ cho doanh nghiệp của bạn được kết nối – đó là cách gọi là Cloud PBX.

Tổng đài Cloud PBX là gì?

CLOUD PBX GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Cloud PBX là tương lai của viễn thông dành cho doanh nghiệp – đó là một hệ thống điện thoại dựa trên đám mây. Bạn thậm chí có thể gọi nó là một hệ thống điện thoại internet vì nó dựa trên công nghệ tương tự. Đợi một phút, Cloud là gì? được rút gọn theo các thuật ngữ cơ bản nhất, Cloud có thể được sử dụng đồng nghĩa với Internet. Hãy suy nghĩ về cách bạn lưu trữ dữ liệu ngay bây giờ – trên máy tính của bạn, ổ cứng, trên ổ cứng ngoài, đĩa flash hoặc thậm chí là đĩa CD hoặc DVD. Nhưng bạn có nhận thấy sự thay đổi tinh tế để lưu trữ mọi thứ trực tuyến? Ví dụ rõ ràng nhất là một ứng dụng như Google Mail – không giống như một ứng dụng email truyền thống như Microsoft Outlook, nơi lưu trữ email của bạn trên máy tính của bạn, Gmail lưu trữ chúng ngoài kia, trong Cloud. Chúng tôi ngày càng lưu trữ thông tin ở đây, thay vì trên các thiết bị lưu trữ dữ liệu vật lý và điều này được gọi là điện toán đám mây (Cloud). Nó có vẻ như là một khái niệm trừu tượng, nhưng hãy nhớ rằng Cloud không có gì là thanh tao. Trên thực tế, dữ liệu của bạn được lưu trữ trên các máy chủ khổng lồ, thường được gọi là trang trại máy chủ. Chẳng hạn, Google có một số trang trại máy chủ siêu an toàn lưu trữ tất cả dữ liệu Gmail và Google Docs của bạn.

Cloud PBX khác với PBX truyền thống như thế nào?

Giống như chúng ta cần lưu trữ dữ liệu trên thiết bị lưu trữ vật lý, hệ thống PBX truyền thống dựa trên hộp PBX vật lý. Tổng đài của bạn kết nối các nhân viên của bạn với các tiện ích mở rộng điện thoại với nhau và với thế giới bên ngoài. Mặt khác, Cloud PBX không sử dụng các đối tượng vật lý để thực hiện công việc này – trung tâm thần kinh của hệ thống viễn thông này có trụ sở tại Cloud, nghĩa là trên một máy chủ siêu an toàn, siêu bảo mật được duy trì bởi một công ty lưu trữ, như  GCloud PBX. Sau đó, nó cắm thẳng vào mạng văn phòng của bạn, dễ dàng như vậy. Trong khi Cloud Computing và Cloud PBX nghe có vẻ rất tương lai, bạn có thể tự hỏi tại sao trên trái đất bạn nên thực hiện chuyển đổi, không phải là bạn? Nói tóm lại, bạn nên chọn sử dụng Cloud PBX vì nó sẽ hợp lý hóa doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp tổng đài Cloud PBX

– Với Cloud PBX, không có chi phí sở hữu hoặc bảo trì – một PBX truyền thống là một khoản đầu tư đáng kể (tất cả phần cứng đó) cộng với chi phí bảo trì liên tục (sửa chữa, nâng cấp và tương tự).
– Cloud PBX dễ bảo trì và nâng cấp – nếu bạn muốn thêm các tiện ích mở rộng mới hoặc nâng cấp phần mềm hoặc phần cứng trên tổng đài truyền thống, bạn phải gọi kỹ thuật viên. Điều này không chỉ tốn kém, mà còn tốn thời gian, khi bạn chờ đợi họ tìm thấy một cửa sổ trong lịch trình bận rộn của họ để tham dự với bạn. Tuy nhiên, các cập nhật cho Cloud PBX của bạn là tự động và xảy ra trong đám mây.
– Cloud PBX không bị ràng buộc về mặt địa lý – với một PBX truyền thống, việc chuyển văn phòng là một schlep thực sự; bạn phải gỡ cài đặt hệ thống điện thoại của mình, di chuyển phần cứng PBX và cài đặt lại ở phía bên kia. Tất cả đều đòi hỏi một kỹ thuật viên đắt tiền! Tuy nhiên, với hệ thống Cloud PBX, chỉ cần rút phích cắm điện thoại IP của bạn, di chuyển và cắm nó vào điểm đến mới của bạn.
– Một tổng đài Cloud PBX sẽ trở nên dư thừa – khi bạn còn hệ thống tổng đài cũ đã lỗi thời và có thể xử lý bất kỳ nâng cấp hoặc tiện ích mở rộng nào nữa, bạn sẽ làm gì?

– Điều đó đúng – mua một cái khác (đắt hơn)! Không như vậy với Cloud PBX, không có phần cứng và liên tục phát triển vì lợi ích của bạn.
– Cloud PBX có thể mở rộng – điều này có nghĩa là nó rất dễ dàng để thêm các tiện ích mở rộng (bao nhiêu tùy thích). Khi bạn cần thêm dung lượng, chỉ cần đặt mua một thiết bị cầm tay IP khác và thêm tiện ích mở rộng mới này cho R50 – bạn chỉ cần cắm điện thoại vào bất kỳ điểm mạng nào trong văn phòng của bạn! Không cần một kỹ thuật viên!
– Một tổng đài Cloud PBX giải phóng không gian – không có hộp tổng đài lớn, cồng kềnh đó ngồi trong phòng máy chủ hoặc khu vực tiếp tân của bạn, bạn có không gian cho một thứ quan trọng hơn!
– Cloud PBX tiết kiệm hóa đơn điện thoại của bạn – các cuộc gọi giữa bất kỳ chi nhánh quốc gia nào trong doanh nghiệp của bạn đều miễn phí!

Bài hay phải đọc

You cannot copy content of this page